Tinh chất hàu biển - Bí quyết kéo dài thời gian “cuộc yêu”

Hàu là loại hải sản quen thuộc, có rất nhiều ở những chợ hoặc cửa hàng hải sản. Hàu có thể chế biến được nhiều món ăn rất ngon như hàu ăn gỏi, hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai…Nếu so với các loại hải sản khác thì hàu là một trong những loại khá rẻ tiền nên càng được nhiều người yêu thích, ưa chuộng.

Đặc biệt, những thực khách nam giới đều rất mê món hàu vì không chỉ là món ăn “đưa cay”, rất hợp với bia, rượu khi tụ tập ăn nhậu; mà hàu còn được khẳng định là món có thể giúp tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới, nâng cao năng lực đàn ông trong vấn đề quan hệ chăn gối.

Thực tế, tác dụng của hàu biển đối với khả năng sinh lý của phái mạnh đã được nghiên cứu và ghi nhận từ rất lâu. Đó là lý do rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý đàn ông từ trước đến nay đều có sử dụng tinh chất hàu biển. Điều này không có gì khó hiểu, bởi trong con hàu biển có rất nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới.

Tinh chất hàu biển - Bí quyết kéo dài thời gian “cuộc yêu”

Cụ thể, hàu biển có hàm lượng kẽm cao và đây là chất vô cùng quan trọng trong việc sản sinh hocmon sinh dục ở nam giới. Trong 100 gam hàu biển có tới 25mg kẽm; trong khí ở 100 gam thịt chỉ có 5,2 mg và trong cá chỉ có 0,8 mg. Bên cạnh đó, hàu biển cũng rất giàu protein, vitamin và khoáng chất  như: vitamin A, C, D, B12, B1…; các chất kali, magie, canxi…Tất cả đều là những dưỡng chất cần thiết, có tác dụng nâng cao sức khỏe cơ thể và sức khỏe sinh lý.

Để thuân tiện trong việc sử dụng và chế biến thuốc phục vụ nhu cầu nâng cao khả năng sinh lý, các nhà sản xuất đã chiết xuất từ thịt hàu tươi thành tinh chất hàu biển dạng bột thịt hàu.

Sử dụng tinh chất hàu biển có tác dụng giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức khỏe tim mạch, tốt cho não và mắt…Đối với sức khỏe sinh lý, tinh chất hàu biển giúp cơ thể nam giới sản sinh ra nhiều hơn lượng testosterone làm tăng ham muốn, trị rối loạn cương dương, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài cuộc yêu.

Tinh chất hàu biển - Bí quyết kéo dài thời gian “cuộc yêu”

Vậy các đấng nam nhi muốn sử dụng hàu biển để cải thiện sức khỏe sinh lý thì nên lựa chọn cách nào để hiệu quả? Bằng cách bổ sung hàu vào thực đơn hàng ngày một cách thường xuyên hơn hay dùng tinh chất hàu biển? Điều này phụ thuộc vào điều kiện và sở thích của mỗi người.

Nếu bạn có điều kiện thường xuyên chế biến hàu thành các món ăn khoái khẩu thì rất tốt, bạn sẽ được thưởng thức trực tiếp, trọn vẹn vị ngon của thịt hàutươi. Tuy nhiên, khi mua hàu cũng như lúc chế biến, các bạn cần làm đúng cách để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; vì hàu rất dễ bị thối hỏng, dễ bị nhiễm khuẩn và tồn dư một số chất độc hại trong quá trình chế biến.

Còn trong trường hợp sử dụng tinh chất hàu thì sẽ dễ dàng hơn nhiều vì các bạn không cần phải chế biến gì nhiều.Và với bởi với công nghệ hiện đại khi chiết xuất, hàu vẫn giữ nguyên được những chất dinh dưỡng tốt và loại bỏ được những chất không có lợi.

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
DMCA.com Protection Status